Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Phil Foden khen ngợi sao Chelsea: 'Sẽ trở thành một cầu thủ lớn'

10/06/2021

Ngôi sao người Anh dành nhiều lời "có cánh" khi chia sẻ về một tiền vệ thuộc biên chế Chelsea.

Mùa giải vừa rồi, Phil Foden đã bùng nổ mạnh mẽ và trở thành một nhân tố chủ chốt của Manchester City dù mới bước sang tuổi 21. Trong tương lai, sẽ không quá bất ngờ nếu Foden tiếp tục phát triển và trở thành một cầu thủ hàng đầu châu Âu.

Tất nhiên, bên cạnh Foden, hiện đang có hàng loạt tài năng trẻ khác chơi bóng tại Premier League, điển hình như trường hợp của Billy Gilmour - một trong những sản phẩm ấn tượng nhất đến từ Học viện Chelsea nhiều năm gần đây.

Song, trái với Foden, với việc tuyến giữa của The Blues có sự xuất hiện của rất nhiều hảo thủ, mùa giải vừa rồi Gilmour hầu như chỉ góp mặt trên băng ghế dự bị và chưa thực sự để lại quá nhiều ấn tượng mạnh mẽ.

Foden on Gilmour - Bóng Đá

 Foden khen ngợi Gilmour. 

Dù vậy, khi chia sẻ về Gilmour, Foden vẫn đánh giá rất cao tiền vệ này. Anh cho rằng, ngôi sao người Scotland sẽ trở thành một cầu thủ lớn trong tương lai. Tribal Football dẫn lời ngôi sao thuộc biên chế Man City:

"Billy là một tài năng tuyệt vời."

"Cậu ấy vẫn còn rất trẻ và còn nhiều điều để học hỏi. Nhưng, tôi đã từng đối đầu với cậu ấy một vài lần, và mỗi lần đụng độ với Billy thì tôi đều rất ấn tượng."

"Billy chắc chắn sẽ trở thành một cầu thủ lớn trong tương lai, và cậu ấy cũng sẽ là một cầu thủ tuyệt vời dành cho Scotland."

Ngôi sao đang lên: Billy Gilmour 

 
Huỳnh Phong | 08:59 10/06/2021
Tin liên quan

Tin tức nổi bật