Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Rio Ferdinand nêu tên cầu thủ xuất sắc nhất Chelsea mùa này

02/03/2021

Cựu trung vệ Rio Ferdinand có những chia sẻ đáng chú ý về tình hình của Chelsea.

Kể từ khi được tiếp quản bởi HLV Thomas Tuchel, dễ dàng nhận thấy Chelsea đã trải qua nhiều thay đổi tích cực. Dù vậy, theo quan điểm của huyền thoại Rio Ferdinand, The Blues vẫn còn nhiều việc phải làm.

Thông qua kênh youtube FIVE của mình, cựu trung vệ người Anh chia sẻ:

"Sau khi Tuchel xuất hiện, hàng thủ của Chelsea đã cải thiện đáng kể. Anh ấy đã tiến hành thay đổi nhân sự và rút kinh nghiệm. Bạn đã thấy sự thăng hoa ở một số cầu thủ của Chelsea. Nhưng, tôi vẫn nghĩ rằng họ còn rất nhiều việc phải làm."

Ferdinand on Chelsea and Mount - Bóng Đá

 Tuchel vẫn chưa thể "nghỉ ngơi".

“Tôi nghĩ Mount dưới thời Frank là cầu thủ xuất sắc nhất của Chelsea, và cậu ấy vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất dưới triều đại của Tuchel."

"Những gì Tuchel cần làm là khai thác tốt những cầu thủ được Frank mua về. Werner chơi không đúng với tiêu chuẩn mà chúng ta đã thấy ở Leipzig, Havertz ngồi dự bị, còn Ziyech không mang tác động lớn thực sự trong trận gặp Manchester United vào đêm qua."

"Trước đây, họ là ba cầu thủ bùng nổ tại các giải mà bản thân đã thi đấu. Vì vậy, Tuchel cần những cần thủ này làm điều tương tự tại Premier League. Tôi nghĩ, đó là một nhiệm vụ lớn, rất lớn dành cho Tuchel."

"Đối với Chelsea, tôi nghĩ tiếp theo thì vẫn là vấn đề chuyển nhượng. Nếu những cầu thủ như Erling Haaland và Kylian Mbappe xuất hiện, 100% Chelsea sẽ vào cuộc để cố gắng chiêu mộ họ."

Tuchel phát biểu sau trận hòa Man Utd 

 
Tin liên quan