Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Sau tất cả, Solskjaer gửi thông điệp đanh thép đến De Gea

08/04/2021

Tương lai của thủ môn người Tây Ban Nha đến hiện tại vẫn là dấu hỏi lớn.

Như đã đưa tin, những ngày vừa qua, tương lai của David De Gea là đề tài đặc biệt thu hút sự chú ý của giới truyền thông quốc tế. Sau khoảng thời gian nghỉ, về Tây Ban Nha chăm sóc vợ sinh con, De Gea trở lại và suất bắt chính của thủ môn số 1 này đã bị Dean Henderson giành lấy. Rõ ràng nhất là ở cuộc đấu Brighton, khi mà De Gea đã sẵn sàng, Solskjaer vẫn điền tên Dean Henderson vào đội hình xuất phát.

Có rất nhiều thông tin đồn đoán rằng vì không thể chấp nhận được kiếp dự bị, đồng thời bất mãn với quyết định của Solskjaer, De Gea quyết định rời Old Trafford ngay hè 2021. Mới đây, trả lời phỏng vấn về việc liệu có hay không khả năng De Gea đang bị "ép" để rời Old Trafford, Solskjaer đã lên tiếng đầy thẳng thắn.

Solskjaer warns De Gea of his battle ahead to be Man United's No 1 - Bóng Đá

Solsa lý giải về tương lai De Gea.

Khi bạn là một phần của Man United, luôn có những cầu thủ đến và họ không chỉ đến đó để lấp đầy băng ghế dự bị, mọi người đều có tham vọng muốn lấy vị trí của bạn. Bản thân tôi cũng từng phải cạnh tranh với Ruud van Nistelrooy, Diego Forlan, Louis Saha, Dwight Yorke, Teddy Sheringham."

David đã có 10 năm tuyệt vời ở Man United và cậu ấy luôn có những thách thức nhất định. Tất nhiên,  Dean đã đến và cống hiến hết mình vì mọi người đều muốn có vị trí chính thức."

Đó là một cuộc cạnh tranh lành mạnh, bản chất của bóng đá. Tất cả họ đều muốn thi đấu và mọi thứ đều tích cực."

Solskjaer phát biểu về De Gea: 

 

Tin liên quan