Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

XONG! Giám đốc xác nhận, Arsenal chuẩn bị đón 'kẻ bị lưu đày' trở về

09/05/2021

Cầu thủ thuộc biên chế Arsenal vừa chơi trận đấu cuối cùng cho đội bóng hiện tại.

Matteo Guendouzi vốn không được trọng dụng ở Arsenal và bị đẩy đến Đức chơi cho Hertha Berlin vào mùa giải năm ngoái dưới dạng cho mượn. Anh chơi 24 trận ở Bundesliga, ghi được 2 bàn và có 3 kiến tạo. Berlin nguy cơ xuống hạng, trong khi Guendouzi vừa dính chấn thương. Trận gặp Freiburg mới đây chính là trận đấu cuối cùng của anh cho đội bóng Đức.

Matteo Guendouzi has ‘no future’ at Hertha Berlin - Bóng Đá

 Guendouzi quay trở lại Arsenal với chấn thương.

Các ảnh chụp sau đó cho thấy Guendouzi đã bị gãy xương cổ chân ở bàn chân phải và tiền vệ này sẽ trên đường trở về bắc London trong thời gian tới. Giám đốc thể thao của Hertha Berlin, Arne Friedrich, cho biết: "Cậu ấy đã dẫn dắt cả đội, đã chơi những trận rất hay và luôn cố gắng cống hiến mọi thứ cho CLB."

"Nhưng thực tế là cậu ấy không thuộc về Hertha và sẽ trở lại CLB của mình."

Sau khi dính chấn thương, Guendouzi đã thông báo tình hình trên mạng xã hội: "Cảm ơn vì tất cả các tin nhắn của các bạn! Tôi rất ổn nhưng thấy thất vọng khi không có mặt ở trên sân để giúp đỡ đội bóng trong giai đoạn cuối mùa giải. Hãy mạnh mẽ lên."

Chưa biết Guendouzi có được HLV Mikel Arteta sử dụng khi quay lại hay không. Chiến lược gia người Tây Ban Nha không mấy ấn tượng với thói vô kỷ luật của cầu thủ này, đó là lý do chính khiến anh không được trọng dụng.

Những khoảnh khắc ấn tượng trên sân tập Arsenal:

 
Tin liên quan

Tin tức nổi bật