Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

XONG! Pirlo xác nhận, rõ chuyện Dybala cập bến OTF

12/04/2021

Ngôi sao người Argentina chuẩn bị đáo hạn hợp đồng với ông lớn thành Turin.

Hợp đồng giữa Paul Pogba và Manchester United sẽ chính thức đáo hạn vào mùa Hè 2022, thế nên ở thời điểm hiện tại, giới truyền thông khẳng định hàng loạt ông lớn khắp Châu Âu đã lên kế hoạch chiêu mộ ngôi sao này, điển hình như Juventus. 

Thực tế, trong nhiều năm gần đây, Lão bà đã luôn muốn mang Pogba trở lại "mái nhà xưa". Nhưng hiện tại, trong bối cảnh nền tảng tài chính vẫn đang bị ảnh hưởng bởi COVID-19, không ít nguồn tin cho rằng Juventus muốn biến Paulo Dybala thành "vật tế thần" để giảm bớt chi phí chiêu mộ Pogba.

Về phần Dybala, anh cũng từng được Man Utd theo đuổi sát sao trong quá khứ, thế nên không loại trừ khả năng Quỷ đỏ sẽ hứng thú với việc mang anh đến Old Trafford. Song, theo chia sẻ mới đây đến từ HLV Andrea Pirlo, thương vụ này sẽ không được thực hiện.

Juventus manager Andrea Pirlo rules out Paulo Dybala exit - Bóng Đá

 Pirlo khẳng định Juventus sẽ không để Dybala rời đi.

Cụ thể, trong cuộc họp báo trước trận gặp Genoa, Pirlo đã trực tiếp xác nhận Dybala sẽ tiếp tục ở lại Juventus vào mùa tới:

“Tôi luôn nói rằng Dybala là một cầu thủ quan trọng, và tiếc là tôi không chứng kiến cậu ấy thi đấu đúng như ý mình ở mùa giải này."

“Hãy nhìn vào hiện tại, bởi vì nó quan trọng hơn tương lai. Cậu ấy vẫn còn một năm hợp đồng, vì vậy, chúng tôi sẽ có sự hiện diện của Dybala ở đây vào mùa giải tới."

"Dybala là một cầu thủ tạo ra sự khác biệt. Tôi hy vọng có thể sử dụng Cristiano Ronaldo, Alvaro Morata và Dybala cùng nhau trong một thời điểm nào đó."

Pirlo nói về cuộc đối đầu Porto

 
Tin liên quan